รองเท้า Balenciaga TripleS เทรนด์ใหม่ของวัยรุ่น

Balenciaga-TripleS
Balenciaga-TripleS-pic

รองเท้าผ้าใบ Balenciaga TripleS นั้น อาจไม่ได้สวยที่สุดในบรรดารองเท้าทั้งหลาย หากแต่มันก็เป็นสิ่งที่น่าจดจำที่สุด Balenciaga แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจอย่างพิถีพิถันในรายละเอียด ในรูปเงาดำขนาดใหญ่ สไตล์อันมีความเท่เป็นเอกลักษณ์ และสีสันอันหลากหลาย แต่ไม่ใช่ทุกคนที่อาจจะชอบในสไตล์เหล่านี้

ข้อดีของ Balenciaga TripleS

เทรนด์รองเท้าแบบหนานั้น ได้ได้รับความนิยมผ่านมาซักพักแล้ว และไม่มีวี่แววว่าจะเลิกฮิตในอนาคตอันใกล้นี้ Balenciaga TripleS ก็ยังคงมีความโดดเด่นในแบบที่เป็นตัวเอง จนกระทั่งก่อให้เกิดความงาม อันคาดไม่ถึงจาก Balenciaga และ Demna Gvasalia หากแต่โดยทั่วไปแล้ว ก็ยังสามารถจุดประกายความสนใจ และกระตุ้นอารมณ์มากมายด้วยเอกลักษณ์ในเรื่องของความหนา โดยหลายๆ คน อาจจะไม่ค่อยชอบเพราะรูปลักษณ์ อันบูดเบี้ยวของรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ ในเรื่องของดีไซน์และวัสดุต่างๆ นั้น ก็ไม่ได้ขาดอะไรเลยแม้แต่น้อย และเผยให้เห็นถึงความใส่ใจในรายละเอียดของ Balenciaga มีหลายสีให้เลือก

จุดด้อยของ Balenciaga TripleS

รองเท้าผ้าใบ Balenciaga TripleS เป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับคนจำนวนมาก ในเรื่องของการออกแบบที่ทำให้โดดเด่น หากแต่ราคานั้นก็สูงมากขึ้นตามไปด้วย สำหรับ Balenciaga Triple S ได้รับการยกย่องว่าเป็นรองเท้า High Fashion ก้าวล้ำเกินหน้าเกินตา เสื้อผ้าธรรมดาที่คนทั่วไปมักสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ซึ่งเป็นรองเท้าที่สมบูรณ์แบบ ที่เหมาะกับคนชอบรองเท้าที่มีความหรูหรา ในรูปลักษณ์รองเท้าส้นสูง ที่เป็นรองเท้าหนังและทิ้งวัฒนธรรมรองเท้าผ้าใบ อย่างแบรนด์กีฬา เช่น Nike และ Adidas ทำให้ Balenciaga TripleS ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านกระแสโซเชียลมีเดีย ที่เพิ่มขึ้นจึงทำให้แบรนด์แฟชั่นชั้นสูงเหล่านี้ ต้องปรับตัวแสดงความเป็นตัวเองออกมากขึ้น ทำให้รองเท้าผ้าใบ Triple S ของ Balenciaga ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

Balenciaga-TripleS-photo

Balenciaga TripleS ได้รับการกยกย่องว่าเป็นรองเท้าผ้าใบชั้นสูง

รองเท้าผ้าใบของ Balenciaga TripleS เป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่า เป็นรองเท้าผ้าใบแฟชั่นชั้นสูง ที่เต็มไปด้วยการเคลื่อนไหวใหม่ในอุตสาหกรรม อีกทั้งยังเป็นการออกแบบโดยรวมและแสดงให้เห็นถึงความงามที่แปลกแหวกนแนว ทำให้เห็นได้ชัดจากการผสมผสานสี และสิ่งทอที่มีการใช้ความระมัดระวัง ในการสร้างและใช้ฝีมือในการสร้างสรรค์เช่นเดียว กับวิธีการทำชุดเดรสแฟชั่นชั้นสูงของแบรนด์ในอดีต ท้าทายการรับรู้สมัยใหม่ๆ ที่เกี่ยวกับสิ่งที่ดูดีและมีราคาแพง นับเป็นความพยายามที่จะยกระดับมาตรฐานปัจจุบันของธุรกิจค้าปลีกที่มีความหรูหรา

Balenciaga TripleS จัดเป็นรองเท้าระดับบน

รองเท้า Balenciaga TripleS มีความพิเศษเฉพาะตัวของแฟชั่นชั้นสูง จัดเป็นการบรรจบกันของตลาดระดับบน และชั้นใต้ดิน ทำให้ Balenciaga TripleS แสดงให้เห็นถึงความน่าสนใจเหนือกาลเวลา ราวกับพวกเขาได้ซื้อ และสวมใส่มานานหลายปีแล้ว ถึงแม้จะพึ่งออกใหม่ก็ตามที ทำให้โครงสร้างของแฟชั่นได้มีการเปลี่ยนแปลงไป แต่อย่างไรก็ตาม ความไม่แน่นอนของ ไม่ได้ส่อแววว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลง โดยสิ่งที่อินเทรนด์ ณ ตอนนี้ อาจจะไม่เกี่ยวพันธ์กับความนิยมของผู้ที่นิยมในรองเท้า ในอีกหลายปีข้างหน้าก็ได้ ทำให้หลายๆ คนเลือกที่จะซื้อ และกักตุนเอาไว้

ด้วยราคาเกือบ 800 เหรียญสหรัฐ ทำให้รองเท้าผ้าใบ Balenciaga TripleS เป็นหนึ่งในรองเท้าผ้าใบที่โด่งดังที่สุดในปัจจุบัน โดยที่ไม่สนใจว่าในเดือนข้างหน้า หรือในอีกไม่กี่เดือนจะมีรองเท้ารุ่นใหม่ๆ หรือดีไซน์ใหม่ๆ ออกมาหรือเปล่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องทาง Balenciaga อาจมีสไตล์ในเดือนแฟชั่นถัดไปเข้ามาเพิ่มเติม และสิ่งนี้เป็นราคาที่ดี ในการที่จะจ่ายให้เป็นแฟชั่นในยุคนี้ และเหมาะสำหรับลูกค้าหลายๆ คน แต่ก็มีความคุ้มค่าในทุกๆ บาท